Kho lạnh là kho kín ở nhiệt độ từ 10 đến -45 độ C. Kho lạnh bao gồm hệ thống giữa nhiệt ( Panel ) và hệ thống trao đổi nhiệt lạnh theo yêu cầu để lưu trữ bảo quản sản phẩm, hàng hóa lâu hơn, chất lượng hơn, đem lại hiệu quả chất lượng cho sản phẩm. Kho lạnh được chia làm ba loại chính như sau:

 

Kho lạnh sử dụng 100% thiết bị nhập khẩu Hàn Quốc

  • Kho mát : Kho mát có nhiệt độ từ 10 đến -15 độ C, kho mát thường bảo quản các sản phẩm như nông sản, hoa quả, dược phẩm vacxin, thực phẩm khô, sữa,…
  • Kho đông: Kho đông có nhiệt độ thường từ -15 đến -30 độ C, kho đông thường bảo quản các sản phẩm như thịt, thủy hải sản, kem,…
  • Kho cấp đông: Kho cấp đông có nhiệt độ từ -30 đến -45 độ C, kho cấp đông thường cấp đông các sản phẩm như thịt, thủy sản,..

Giá cố định trong kho lạnh gồm các hạng mục: Panel vỏ kho lạnh, cửa kho lạnh, vật tư kho lạnh, tủ điện, nhân công và vận chuyển.

Vậy, kho lạnh giá cao hay thấp là hạng mục nào? Điều đó phụ thuộc vào máy cho kho lạnh, tức là: Dàn lạnh và cụm máy nén dàn ngưng. Bởi kho lạnh có độ bền, tiết kiệm điện năng, chạy êm hay không là do máy lạnh.

 

Dự án được các kỹ sư Hàn Quốc kiểm tra chất lượng

 

Dàn lạnh Hàn Quốc

Dàn lạnh Hàn Quốc:

  • Ưu điển dàn lạnh Hàn Quốc: Tiết kiệm từ 30% đến 40% điện năng, độ bền cao, chạy êm, đầy đủ CO-CQ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, 1 đổi 1 trong 6 tháng, bảo hành lâu dài, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về tiết kiệm chi phí…
  • Nhược điểm dàn lạnh Hàn Quốc: Giá cao hơn 15% sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng Hàn Quốc

Cụm máy nén Hàn Quốc:

  • Ưu điểm: Tiết kiệm từ 30% đến 40% điện năng, độ bên cao, đầy đủ CO-CQ từ nhà máy, đầy đủ thiết bị đi kèm, chạy êm ái, tính thẩm mỹ cao, bảo hành lâu dài, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì chi phí khấu hao, ít sửa chữa và tiết kiệm điện năng.
  • Nhược điểm: Giá cao hơn sản phẩm chế ghé thủ công 15%.

 

Kết luận về dàn lạnh cụm máy nén dàn ngưng: Nếu Quý khách lựa chọn sản phẩm Trung Quốc, một số sản phẩm không đủ kiểm định chất lượng, và hàng trôi nổi trên thị trường thì giá thành sẽ rẻ hơn, xong nếu tính về lâu dài thì khấu hao về máy và tiêu tốn điện năng sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho chính doanh nghiệp của Quý Khách.

 

Kho lạnh Hakovi luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất

 

Để Quý Khách hàng hiểu rõ về kho lạnh bao gồm các hạng mục như: Chất lượng kho lạnh, máy thiết bị, chính sách hoặc báo giá chính xác nhất, Quý Khách Hàng hãy liên hệ trực tiếp cho Công Ty Hakovi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HAKOVI VIỆT NAM

Văn Phòng TP. Hà Nội: Số 1, Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 49, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Hotline 24/7: 0934.584.986