Công ty Hakovi cung cấp Panel vỏ kho lạnh chất lượng Hàn Quốc

Công ty Hakovi là công ty liên doanh với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc. Trong đó hiện tại là đơn vị phân phối sản phẩm máy móc kho lạnh Sung Jin Hàn Quốc, sản phẩm Panel FP Korea, Beaver Panel, Young Wo, Dea Sung…

Công ty Panel kho đông lạnh Hàn Quốc FP Korea

Tìm hiểu qua về công ty Beaver Panel

Công ty Beaver Panel là đối tác của công ty Hakovi trong việc cung cấp Panel vỏ kho lạnh, cửa kho lạnh cao cấp chất lượng Hàn Quốc. Đáp ứng nhu cầu lắp đặt kho lạnh chất lượng của công ty Kikentech và các nhà thầu khác được chúng tôi cung cấp.

Tại Hàn Quốc, công ty Beaver Panel có 2 chi nhánh. Trong những ngày vừa qua tại Hàn Quốc, ban lãnh đạo công ty Hakovi đã tới trụ sở chính để tham quan theo lời mời giám đốc Beaver Panel.

Công ty Beaver Panel

Đặc điểm của Panel kho lạnh Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nước tư bản chú trọng vào hiệu quả sản phẩm hơn giá thành cung cấp. Chính vì vậy nếu xét về chất lượng và hiệu quả sản phẩm chắc chắn tốt hơn các nhà sản xuất tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi vẫn giới thiệu cho khách hàng hướng sang các sản phẩm chất lượng cao. Nhưng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc còn nhiều hạn chế thì chúng tôi vẫn lấy vỏ kho lạnh của các nhà sản xuất trong nước.

Nhà máy sản xuất công ty Beaver Panel

Hiện tại, các Panel vỏ kho lạnh này chỉ mất thời gian vận chuyển lâu hơn so với lấy tại Việt Nam. Còn so sánh về giá thì ngang nhau, có nhiều lúc đắt, rẻ hơn thị trường Việt Nam tùy từng loại. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hỏi lịch khách hàng cần thi công lắp đặt kho lạnh khi nào để tính toán thời gian vận chuyển đường thủy Panel về Việt Nam phù hợp.

Xét về hình thức và thẩm mỹ, chúng tôi chắc chắn 100% đẹp hơn các loại ở VN sản xuất. Quý vị nhìn sơ qua các họ đóng thành từng kiện chuẩn bị cho lên container vận chuyển ra cảng. Hay đơn giản là xem qua các kho lạnh chúng tôi đã thi công lắp đặt là thấy được tuyệt mỹ của họ.

Panel Hàn Quốc – Xu thế sử dụng lắp đặt kho lạnh hiệu quả chất lượng

Công ty Hakovi hướng đến chất lượng và hiệu quả kho lạnh là chính. Vì vậy vấn đề giá cả chúng tôi chỉ xếp thứ 2. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh chất lượng hẵng gọi điện tới công ty chúng tôi. Bởi chúng tôi sử dụng hàng cao cấp không thể có giá của hàng Tàu được.

Trên thực tế, nhiều đơn vị chắc cũng có liên hệ để đặt mua Panel kho lạnh, vỏ kho lạnh Hàn Quốc. Nhưng nếu quý vị có khó khăn trong việc đặt hàng hay vận chuyển hay chưa rõ về giá cả. Có thể liên hệ tới công ty chúng tôi, bởi chúng tôi quen biết với họ và đặt hàng rất nhiều lần nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Mua panel kho lạnh, vỏ kho lạnh, cửa kho lạnh cao cấp liên hệ Công Ty Hakovi

Đúng vậy, chúng tôi sẽ giúp quý vị đặt mua hoặc thông qua chúng tôi để sỡ hữu được các sản phẩm cao cấp Hàn Quốc. Quý vị cũng có thể thấy được sử dụng hàng chất lượng thêm một chút tiền nữa nhưng hiệu quả và tính ổn định vượt trội hơn hẳn.

Công ty Hakovi hiện tại đang là đối tác liên kết số 1 của công ty Beaver Panel tại Việt Nam. Vì vậy quý vị mua ở chúng tôi sẽ có các ưu đãi lớn và uy tín hơn các đơn vị khác. Ngoài Panel, cửa kho lạnh cũng được chúng tôi cung cấp. Quý vị có thể tham khảo thêm các hình ảnh chụp trực tiếp tại xưởng sản xuất ở Hàn Quốc để thấy sự khác biết và chất lượng.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HAKOVI VIỆT NAM

Văn Phòng TP. Hà Nội: Số 1, Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 49, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Hotline 24/7: 0934.584.986