Cụm máy kho lạnh Sungjin SPHD một cấp chuyên dụng cho kho lạnh

Giới thiệu cụm máy kho lạnh SPHD một cấp cho kho lạnh

Cụm máy nén dàn ngưng SPHD 1 cấp chia làm 2 loại dành cho kho đông và kho mát riêng biệt. Trong bài này là cụm máy chuyên sử dụng trong kho đông lạnh. Khi vận hành cụm máy thì nhiệt độ trong kho lạnh chỉ còn -5℃ đến -40℃. Một nhiệt độ mà máy móc tại Việt Nam chưa thể sản xuất được mà phải nhập khẩu nguyên cụm của Hàn Quốc.

 

 

Đặc điểm của cụm máy nén dàn ngưng SPHD là nhiệt độ xuống nhanh, dòng máy bền, vận hành ổn định êm ái. Máy còn có thể được lắp thiết bị điều khiển nhiệt độ kho lạnh theo yêu cầu. Quý vị có thể điều khiển nhiệt độ qua điện thoại hay laptop đều được thông qua internet. Điện năng tiêu thụ của các dòng sản phẩm Sungjin tiết kiệm 30 – 40%. Nếu sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi.

 

 

Bất kỳ sản phẩm điện lạnh công nghiệp nào quý vị cần tìm chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Vậy cụ thể cụm máy nén dàn ngưng SPHD chi tiết thế nào, mời quý vị cùng tham khảo phía dưới.

 

 

 

Cấu tạo cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SPHD Hàn Quốc có kích thước hơn 2 mét, cân nặng lên tới 1 tấn. Với cấu tạo chính gồm 2 quạt phía trên, xung quanh có màng lưới và cụm máy phía dưới. Bộ phận ngưng tụ bằng máy làm lạnh không khí tuần hoàn bán không trực tiếp. Sử dụng bình ga R-22 và không khí trong kho lạnh luôn đạt ngưỡng -5℃ đến -40℃.

 

 

 

Thông số kỹ thuật chi tiết cụm máy nén dàn ngưng SPHD Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc có 10 loại phân theo công suất từ 5 – 50HP. Là loại máy bán kín sử dụng máy nén Dorin chuyên dụng lắp đặt cho các kho đông lạnh.

Dựa vào bảng thông số kỹ thuật quý vị sẽ nắm rõ 1 số thứ cơ bản như sau:

  • Khoảng nhiệt độ bốc hơi: -10°C, nhiệt độ ngưng: +50°C.
  • Nguồn điện sử dụng chính (Main): 380Vx3phx60Hz. Tại Việt Nam chỉ sử dụng 50Hz chứ không sử dụng 60Hz như bên Hàn Quốc. Nguồn điện kiểm soát (Control): 220Vx1phx60Hz.
  • Mã cụ thể từng dòng máy tương ứng với từng cột theo công suất từ 5HP – 50HP.
  • Điều khiển áp lực ngưng tụ: công tắc cao áp (HPS).
  • Thiết bị, phụ kiện đi kèm: Bộ tách môi chất, bộ tách dầu, bộ thu chất lỏng, bộ sấy lọc, đồng hồ đo dầu, hấp thu rung (ra vào).
  • Thiết bị bảo vệ: công tắc cao – thấp áp, bảo vệ máy nén quá nóng…
  • Các thông số về công suất làm lạnh chỉ mức tương ứng với công suất tiêu thụ kcal/h, điện năng, máy nén khí, máy ngưng tụ quý vị liên hệ để được tư vấn thêm.

Thông số kỹ thuật chi tiết của cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc

 

Chi tiết cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD một cấp sử dụng trong kho đông. Cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD, cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Bảng công suất lạnh từng dòng máy tương ứng với các khoảng nhiệt độ trong phòng

SungJjin là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm máy nén Dorin tại Hàn Quốc. Dưới đây là bảng công suất lạnh được áp dụng bởi Dorin đưa ra. Nếu quý vị có yêu cầu công suất khác hãy liên hệ với kỹ sư của chúng tôi để được tư vấn thêm. Việc thêm dầu làm mát và hạ nhiệt độ máy nén phải phù hợp với nhiệt độ bốc hơi.

Chi tiết cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD một cấp sử dụng trong kho đông. Cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD, cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Thông tin bổ sung cụm máy nén dàn ngưng SPHD Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SPHD sử dụng điện thế 3 pha 380V và đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều được. Tại Việt Nam khí hậu khắc nhiệt quý vị nên để cụm máy dưới mái che để sử dụng được bền lâu hơn.

 

Cụm máy nén dàn ngưng đã hoàn thiện chờ đưa đến kho ở xưởng lắp đặt Sungjin

Quý vị sử dụng dòng điện 3 pha 380V để vận hành cụm máy và sử dụng ga R404A. Diện tích kho lạnh và sản phẩm bảo quản quý vị cung cấp sẽ cho chúng tôi biết được quý vị nên sử dụng công suất nào là phù hợp.

 

Hình ảnh cụm máy nén dàn ngưng SPHD tại đã nắp đặt.

Trên đây là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra. Quý vị nếu có nhu cầu thay đổi thông số để phù hợp hơn với kho lạnh chuẩn bị lắp đặt xin vui lòng cung cấp chi tiết các thông số hoặc gợi ý vấn đề để được tư vấn chuẩn xác nhất.

Quý vị có nhu cầu mua cụm máy nén dàn ngưng có thể liên hệ tới 093.4455.986 . Chúc kho lạnh của quý vị vận hành êm khỏe bền lâu cùng cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD !

Rất mong được hợp tác cùng quý vị !

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HAKOVI VIỆT NAM

Văn Phòng TP. Hà Nội: Số 1, Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 49, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Hotline 24/7: 093.4455.986