Cụm máy kho lạnh Sungjin SRPI dạng xoắn ốc Samsung 1-3HP

Cụm máy nén dàn ngưng SRPI (SAMSUNG Hermetic Rotary Air Cooled Package Condensing Unit) thoạt nhìn bề ngoài trông giống như máy điều hòa bình thường. Nhưng thực tế nó là loại máy công nghiệp với công suất nhỏ chuyên dùng cho kho lạnh tầm 20 khối trở xuống. Một sản phẩm thuyệt vời vừa đủ dùng cho mọi cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cụ thể sản phẩm này như thế nào, hãy cùng Hakovi tìm hiểu đôi chút về nó nhé!

 

 

 

Cấu tạo Cụm máy nén dàn ngưng SRPI Sung Jin chính hãng Hàn Quốc

Là loại máy chuyên dụng cho kho lạnh dưới 20 khối, kích thước của cụm máy SRPI phù hợp với thể tích kho. Cân nặng dao động từ 65 tới 90Kg rất dễ dàng lắp đặt.

 

 

 

Thông số kỹ thuật cụm máy nén dàn ngưng SRPI Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SRPI dạng xoắn ốc Samsung có 4 loại công suất từ 1 đến 3HP. Quý vị lựa chọn sao cho phù hợp với kho lạnh. Tuy công suất nhỏ nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ trong phòng từ +10°C tới -23°C. Ngoài ra cũng như các cụm máy nén dàn ngưng khác được đặt ở nơi có nhiệt độ -15°C tới +40°C. Vì vậy nếu đặt ngoài trời tại Việt Nam nên có mái che cẩn thận. Thông số kỹ thuật chi tiết của cụm máy như sau:

Giới thiệu cụm máy nén dàn ngưng SRPI Sungjin Hàn Quốc dạng xoắn ốc Samsung từ 1HP - 3HP. Cụm máy nén dàn ngưng SRPI Sungjin Hàn Quốc áp dụng cho kho lạnh
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Thông tin bổ sung cụm máy nén dàn ngưng SRPI Sung Jin Hàn Quốc

Đối với cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ có diện tích kho dưới 20 khối thì cụm máy nén dàn ngưng SRPI Hàn Quốc là lựa chọn số 1. Giá thành cụm máy Sung Jin cũng phải chăng, nhưng vẫn thuộc dòng cao cấp mà Việt Nam không sánh nổi.

 

Cụm máy nén dàn ngưng đã hoàn thiện 

Quý vị chỉ sử dụng dòng điện 1 pha 220V để vận hành cụm máy, dùng ga R22. Diện tích kho lạnh và sản phẩm bảo quản quý vị cung cấp sẽ cho chúng tôi biết được quý vị nên sử dụng công suất nào là phù hợp.

Trên đây là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra. Cụm máy nén dàn ngưng SRPI Sung Jin Hàn Quốc nhỏ, nhẹ vận hành êm ái. Quý vị có thể liên hệ theo đường dây nóng 093.4455.986 để biết thêm thông tin chi tiết. Hakovi chuyên cung cấp vật tư máy móc lạnh công nghiệp cao cấp của Hàn Quốc.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị vào một ngày gần nhất !

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HAKOVI VIỆT NAM

Văn Phòng TP. Hà Nội: Số 1, Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 49, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Hotline 24/7: 093.4455.986