Cụm máy kho lạnh Sungjin SRSPHD

Cụm máy kho lạnh SRSPHD Sung Jin chuyên dụng cho kho mát

Cụm máy nén dàn ngưng SPHD sử dụng máy làm lạnh piston Dorin. Cụm máy nén dàn ngưng sử dụng chủ yếu trong kho mát. Điểm khác biệt về môi chất lạnh làm dòng sản phẩm SPHD  này đa dạng về nhiệt độ. Được sản xuất theo tiêu chuẩn và dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc.

 

Thay vì sử dụng môi chất lạnh ga R404A thì kho mát dùng R22. Đặc tính của các dòng sản phẩm Sungjin là máy chạy êm, ít rung. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ và có thể điều khiển nhiệt độ kho lạnh thông qua thiết bị thông minh.

 

 

Tìm hiểu thêm nhóm cụm máy kho lạnh Sungjin  SLPIC

Vậy còn cụ thể cụm máy nén dàn ngưng SPHD chi tiết thế nào, mời quý vị cùng tham khảo phía dưới.

 

 

Cấu tạo cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc dùng cho kho mát

Cấu tạo đặc biệt của cụm máy SPHD Sungjin Hàn Quốc cho phép máy vận hành ổn định quanh năm suốt tháng mà không hề hỏng hóc. Kích thước cụm máy nén dàn ngưng tương đối lớn với cân nặng từ 278kg – gần 1.5 tấn.

 

 

Thông số kỹ thuật chi tiết cụm máy nén dàn ngưng SPHD Hàn Quốc

Giới thiệu cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD một cấp sử dụng trong kho mát. Cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD, cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Bảng công suất lạnh từng dòng máy tương ứng với các khoảng nhiệt độ trong phòng

Sungjin là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm máy nén Dorin tại Hàn Quốc. Dưới đây là bảng công suất lạnh được áp dụng bởi Dorin đưa ra. Việc thêm dầu làm mát và hạ nhiệt độ máy nén phải phù hợp với nhiệt độ bốc hơi.

Giới thiệu cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD một cấp sử dụng trong kho mát. Cụm máy nén dàn ngưng Sungjin SPHD, cụm máy nén dàn ngưng SPHD Sungjin Hàn Quốc
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Thông tin bổ sung cụm máy SPHD Sung Jin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SPHD sử dụng điện thế 3 pha 380V và đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều được. Tại Việt Nam khí hậu khắc nhiệt quý vị nên để cụm máy dưới mái che để sử dụng được bền lâu hơn.

 

Cụm máy nén dàn ngưng đã hoàn thiện

Quý vị sử dụng dòng điện 3 pha 380V để vận hành cụm máy và sử dụng ga R22. Diện tích kho lạnh và sản phẩm bảo quản quý vị cung cấp sẽ cho chúng tôi biết được quý vị nên sử dụng công suất nào là phù hợp.

Trên đây là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra. Máy có thể đặt trong nhà, ngoài trời, Hakovi cam kết 20 năm cũng không hỏng được.

Chi tiết quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 093.4455.986. Chúc kho lạnh của quý vị vận hành khỏe, sử dụng bền lâu theo năm tháng cùng vật tư kho lạnh Hakovi.

Rất mong được hợp tác với quý vị !

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HAKOVI VIỆT NAM

Văn Phòng TP. Hà Nội: Số 1, Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 49, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Hotline 24/7: 093.4455.986