Dàn lạnh Sung Jin Hàn Quốc – Dàn lạnh kho lạnh công nghiệp giá rẻ

Dàn lạnh kho lạnh là bộ phận cực kỳ quan trọng trong quá trình trao đổi nhiệt độ trong kho lạnh xuống ngưỡng nhất định để bảo quản sản phẩm. Dàn lạnh Sung Jin là dàn lạnh công nghiệp cao cấp với hiệu quả làm lạnh và chất lượng tuyệt vời được các kỹ sư lắp đặt kho lạnh tại thị trường Việt Nam.

Dàn lạnh Sung Jin Hàn Quốc tiêu chuẩn Châu Âu

Dàn lạnh Sung Jin dễ lắp đặt và vận hành

Nói đến điều hòa thì 100% quý vị đều biết, việc lắp đặt điều hòa là kỹ năng cơ bản của thợ cơ nhiệt điện lạnh. Vì vậy nếu chúng tôi nói lắp đặt dàn lạnh Sung Jin dễ như lắp đặt điều hòa thì quý vị dễ hình dung hơn.

Dàn lạnh Sungjin nằm trong danh sách máy móc công nghiệp đáng để lựa chọn nhất khi lắp đặt kho lạnh!

Dàn lạnh công nghiệp Sung Jin được các kỹ sư lắp kho lạnh đánh giá cao và trở thành xu thế lựa chọn khi có nhu cầu làm kho lạnh. Một phần dễ lắp đặt, một phần quan trọng hơn là chất lượng và hiệu quả làm lạnh tuyệt vời. Một sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của cường quốc công nghiệp thế giới.

>>> Xem thêm dàn lạnh Sung Jin Hàn Quốc

Dàn Lạnh Sung Jin luôn đem đến cho đối tác sự yên tâm tuyệt đối

Lợi thế khi sử dụng dàn lạnh công nghiệp Sung Jin

Đối với kho lạnh thì hiệu quả làm lạnh bảo quản sản phẩm, hàng hóa bên trong là ưu tiên số 1. Sử dụng dàn lạnh công nghiệp Sung Jin quý vị không còn phải lo lắng về hiệu quả làm lạnh vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ bảo quản sản phẩm, hàng hóa trong kho lạnh lâu dài với nhiệt độ mong muốn.

Dàn lạnh sung Jin nhập khẩu từ Hàn Quốc

Ngoài chất lượng máy móc và hiệu quả làm lạnh của dàn lạnh công nghiệp Sungjin thì đây cũng là dòng máy cao cấp với tính năng có thể điều khiển nhiệt độ từ xa. Đối với các kho lạnh bảo quản nông sản, việc thay đổi nhiệt độ trong các ngày đầu đưa vào và xuất ra khỏi kho lạnh là không thể tránh khỏi.

Sung Jin Hàn Quốc là đơn vị OEM cho rất nhiều sản phẩm lạnh công nghiệp lớn trên thế giới như điều hòa Carrier

Một lợi thế mà chúng tôi nghĩ là tuyệt vời nhất đó là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 40%. Xét theo thời gian sử dụng lâu dài đây là một lợi thế cực kỳ lớn mà hiếm có dàn lạnh công nghiệp nào sánh được.

Dàn lạnh lạnh Sung Jin tiêu chuẩn Châu Âu

Lý giải điều này là do việc hiệu quả làm lạnh tuyệt đối. Khi trong kho lạnh đã đạt ngưỡng như mong muốn, hệ thống sẽ tự ngắt điện theo cơ chế như tủ lạnh, tới ngưỡng nhiệt độ thấp nó khởi động lại. Vì vậy sẽ có khoảng thời gian rất dài “ngủ đông” không tiêu hao điện năng.

Êm ái và tiết kiệm 40% điện năng là lợi thế dàn lạnh Sung Jin Hàn Quốc

Mua dàn lạnh Sung Jin ở đâu chính hãng giá rẻ?

Dàn lạnh chiếm khoảng 1/3 tổng giá trị kho lạnh, vì vậy vấn đề tiết kiệm chi phí khi lắp đặt kho lạnh và phải đạt hiệu quả làm lạnh luôn được quan tâm hàng đầu. Hãy liên hệ với Công Ty Hakovi để được cung cấp dàn lạnh cho kho lạnh, kho đông lạnh với giá tốt nhất và chính hãng tại Việt Nam.

Kho đông lạnh sử dụng máy Sung Jin Hàn Quốc

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HAKOVI VIỆT NAM

Văn Phòng TP. Hà Nội: Số 1, Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 49, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Hotline 24/7: 093.4455.986