Hoàn thiện dự án lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Dự án lắp đặt kho lạnh công nghiệp gồm kho cấp đông và kho trữ đông lớn với sự hỗ trợ từ kỹ sư Hàn Quốc đã được công ty Hakovi hoàn thiện, đạt yêu cầu chất lượng về máy thiết bị và nhiệt độ.

Hệ thống kho đông và kho trữ đông công nghiệp Hàn Quốc được hoàn thiện

Dự án lắp đặt kho lạnh công nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội

Dự án lần này thực tế giám đốc kỹ thuật Sung Jin không tham gia nhiều. Bởi các kỹ sư lắp đặt kho lạnh của chúng tôi thi công đáp ứng mọi yêu cầu về mặt tiêu chuẩn lẫn hiệu quả. Sự có mặt của chuyên gia làm tăng độ uy tín và trách nhiệm của nhà cung cấp máy tới công trình sử dụng.

Hoàn thiện thi công vỏ kho lạnh Hàn Quốc

Lắp dàn lạnh Sung Jin Hàn Quốc cho kho trữ đông

Lắp dàn lạnh SUK Sung Jin Hàn Quốc cho kho cấp đông

Lắp cụm máy nén dàn ngưng Sung Jin hàn Quốc cho hệ thống

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín tại Hakovi

Hakovi là nhà thầu lắp đặt kho lạnh xây dựng thương hiệu dựa trên hiệu quả chất lượng công trình và đánh giá của khách hàng. Được mọi người nhắc tới là nhà thầu làm kho lạnh uy tín số 1 Việt Nam.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Thiết kế kho lạnh, thi công lắp đặt, cung cấp máy móc – vật tư kho lạnh. Công trình kho lạnh Hakovi thi công được bảo hành 12 tháng. Bảo hành bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng /lần. Có sự cố gọi điện chúng tôi tới ngay tận công trình khắc phục.

Máy và thiết bị nhập khẩu chính ngạch được Hakovi kiểm tra định kỳ thường xuyên

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn máy móc và nhận báo giá kho lạnh công nghiệp. Công ty Hakovi cảm ơn quý vị trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa bằng cách cung cấp lắp đặt các công trình chất lượng. Xin cảm ơn!

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HAKOVI VIỆT NAM

Văn Phòng TP. Hà Nội: Số 1, Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 49, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 Hotline 24/7: 093.4455.986