Công Ty TNHH HAKOVI Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp máy và thiết bị Korea, các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc trong lĩnh vực kho lạnh, kho đông lạnh, kho bảo quản công nghiệp…

Tầm nhìn của Công Ty Hakovi:

Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ kho lạnh, kho đông lạnh với máy và thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc tốt nhất được khách hàng trong nước và cũng như các doanh nghiệp FDI đầu tư tại Việt Nam, ưu tiên lựa chọn với chất lượng và hiệu quả cao.

Sứ mệnh của Công Ty Hakovi:

Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng với các giải pháp linh hoạt. Sản phẩm dịch vụ Hakovi tự hào là công ty được liên kết, đầu tư, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị ngành lạnh công nghiệp từ các công ty nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật bản, Hàn Quốc, Italia……. với các hãngmáy hàng đầu thế giới như: SUNGJIN Korea, FP Korea, Deasung Korea, Yong Won Korea, TECUMSEH – Pháp, BITZER – ĐỨC, DORIN- ITALIA, ECO – ITALIA, Beaver Panel …..đã hỗ trợ thành công nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp.

Hiện tại Công Ty Hakovi vừa là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh vừa là nhà thương mại các sản phẩm như cụm máy nén dàn ngưng Hàn Quốc, Dàn lạnh Hàn Quốc, thiết bị Hàn Quốc, Panel Hàn Quốc tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên thiết kế thi công , bảo trì bảo dưỡng các hạng mục theo yêu cầu như:
● Hệ thống kho lạnh bảo quản mát: Bảo quản Vacxin, nông sản, sữa, hạt giống, hoa quả….
● Hệ thống kho lạnh bảo quản đông: Bảo quản thực phẩm, Xúc xích, thủy hải sản – hải sản, kem….
● Hệ thống kho lạnh cấp đông nhanh: Hải sản, thực phẩm….
● Các thiết bị kho lạnh: Cụm giàn ngưng, dàn lạnh, vỏ kho PU – EPS, vật tư phụ, tủ điện kho lạnh, cửa kho lạnh, vật tư ngành lạnh.
Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng phương châm làm việc uy tín , khách hàng là thượng
đế, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm về kho lạnh chất lượng tốt nhất, giá
cả, hậu mãi tốt nhất !
Hân hạnh nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng!

Đối tác Hàn Quốc của Công Ty Hakovi Việt Nam